Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh thanh lý đồ cũ

Vận hành việc kinh doanh dẫu sao cũng không phải là công việc dễ dàng. Một cách tuyệt vời để khởi sự kinh doanh mới là mua hàng thanh lý với mức giá hời mà bạn có thể bán lại để kiếm được lợi nhuận. Rất may, có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm các doanh nghiệp khác đang tìm cách để rút tiền và dỡ hàng tồn kho.

Trước khi đi vào một số bước đầu tiên để bắt đầu thực hiện hoạt động thanh lý, bạn phải hiểu chính xác bạn sẽ bán hàng. Ở bất kì nơi nào, khi các mặt hàng không được bán ra kịp thời để những sản phẩm mới thay thế, chúng sẽ trở nên dư thừa. Thặng dư không tốt đối với bất kỳ công ty nào vì một lý do cơ bản, nó chiếm không gian. Nhưng với một trung tâm kinh doanh đồ cũ thì không, sản phẩm lỗi thời đôi khi lại làm nên điều đặc sắc.

Việc kinh doanh với đồ cũ dư thừa là song song 2 công việc: Trả tiền để mua lại những thứ đã cũ và bán nó với một chi phí giảm đáng kể. Người đi thanh lý sẽ trở thành đại diện cho chủ sỡ hữu cũ và tiếp tục trở thành đại diện sở hữu mới để bán chúng.

Một khi bạn đã thành lập công ty và thiết lập doanh nghiệp của bạn (một kế hoạch kinh doanh được khuyến khích, ngay cả khi bạn đang sử dụng tiền của mình) bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm khách hàng. Câu hỏi đặt ra cho bạn về cách bắt đầu một doanh nghiệp thanh lý là làm thế nào để tìm thấy những công ty cần đến dịch vụ của mình và có được sự cho phép để bắt đầu môi giới thặng dư của họ.

Thông thường các công ty cần dịch vụ của bạn sẽ không phải là những đại lý bán lẻ lớn như các trung tâm bán buôn / bán lẻ như Chợ tốt, mà là các nhà bán lẻ nhỏ hơn của bạn. Các nhà môi giới khác có thể cung cấp cho bạn những chỉ dẫn về các loại hình kinh doanh này, tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ là đối thủ cạnh tranh.

Ai là khách hàng thanh lý đồ cũ?

Trước tiên, hãy kiểm tra Internet cho các trang web sẽ dẫn bạn đến những người bán buôn thanh lý có uy tín. Một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên ghé thăm là Trung tâm Mua bán đồ cũ Đà Nẵng – Thing Storehttps://docudanang.com.vn/
Một tìm kiếm Internet đơn giản sẽ mang lại hàng chục trang web hứa hẹn bán đấu giá hàng hóa hàng hóa thanh lý ở mức giảm giá sâu, nhưng điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhà cung cấp của bạn là đảm bảo rằng nó có uy tín. Nhận thông tin liên lạc và đặt một cuộc gọi, hoặc gửi một email; Nếu bạn không nhận được phản hồi, hoặc nó không cảm thấy “đúng”, hãy tiếp tục. Kiểm tra các trang web khác để nhận xét về các thương gia trực tuyến mà bạn đang cân nhắc. Họ có đại diện đúng cho hàng hoá họ đang bán không? Có khiếu nại với người bán không? Người bán có tham khảo không? Trong ngắn hạn, kiểm tra tất cả ra để đảm bảo bạn không nhận được một thỏa thuận

Ngân hàng

Các ngân hàng là một nguồn hàng hóa tốt. Khi một doanh nghiệp đóng cửa do nợ quá hạn, các ngân hàng buộc phải sở hữu bất cứ tài sản nào có sẵn. Thường thì họ sẽ tìm cách bán càng nhanh càng tốt và cố lấy lại một phần số tiền từ khoản vay ban đầu.

Công ty vận tải và kho bãi là một lựa chọn tốt

Họ có thể đã từ bỏ hàng hóa chiếm không gian. Thông thường, họ sẽ dựa vào những mặt hàng này nếu chủ sở hữu ban đầu không yêu cầu họ và sử dụng số tiền thu được từ việc bán hàng để thanh toán phí lưu kho hoặc vận chuyển.

Nhà phân phối cũng là một lựa chọn đáng quan tâm

Thường thì họ sẽ có một số cổ phiếu đã được di chuyển chậm hoặc nhà sản xuất có thể đã thay đổi bao bì của sản phẩm. Thông thường điều này đặt các nhà phân phối ở vị trí mà họ sẽ phải tiếp thị lại mặt hàng khác nơi điểm phân phối hiện tại của họ (lưu trữ các nhà phân phối phụ và các dịch vụ đặt hàng qua thư hoặc tạp chí vv).

Các nhà sản xuất cũng là một nguồn lực tuyệt vời.

Thường khi khứ hồi một đơn đặt hàng cụ thể cho khách hàng họ sẽ sản xuất để thay thế bất kỳ mặt hàng bị lỗi. Các nhà sản xuất có thể cho phép bạn tiến hành thanh lý sản phẩm đó với hy vọng thu hồi một số đầu tư của họ.

Biết những gì bạn đang mua

Quyết định loại hàng bạn định mua. Cũng rất quan trọng, biết bạn định mua bao nhiêu; Tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn, bạn có thể mua ít nhất là một trường hợp hoặc có thể được yêu cầu mua hàng chục toàn bộ palet. Tổng chi phí cũng quan trọng; Bạn nên tự tìm hiểu chi phí của hàng hóa, cũng như chi phí “ẩn” như vận chuyển, có thể ảnh hưởng đến biên lợi nhuận của bạn.

Không giới hạn tìm kiếm của bạn vào một trang web hoặc một nhà cung cấp; Hãy kiểm tra các sản phẩm tương tự đang được bán bởi các nhà cung cấp khác, trực tuyến hoặc trong khu vực của bạn. Và, một khi bạn nhận giao hàng, bạn sẽ lưu trữ nó ở đâu?

Ai thanh lý hàng hóa này? Một nhà bán lẻ? Chính phủ ? Tại sao họ thanh lý?
Bạn có mua từ họ trực tiếp, hoặc làm việc thông qua một người nhận? Nó là điển hình để làm việc với một người nhận giao dịch với số lượng lớn hàng hóa thanh lý. Điều quan trọng là phải hiểu ai – và tại sao – họ đang bán hàng, để bạn biết mình đang làm gì.

Biết những gì bạn đang bán.

Bạn định bán nó ở đâu? Và cho bao nhiêu? Hình lên tổng chi phí để xác định số tiền lợi nhuận bạn mong đợi để thực hiện. Đảm bảo rằng hàng hoá bạn mua có thị trường đã sẵn sàng để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi. Ngoài ra, kiểm tra những gì bạn có kế hoạch mua để bạn biết chất lượng của hàng hoá; Đảm bảo chất lượng là phong nha và tương ứng với giá mà bạn định tính. Điều này đặc biệt quan trọng với đồ điện tử và đồ nội thất bằng phẳng, có tỷ suất sinh lợi cao. Nhiều lần, người nhận phụ trách việc thanh lý sẽ không kiểm tra chất lượng hàng hoá đang được thanh lý, và chỉ đơn giản là đánh dấu nó là “không kiểm soát” hoặc cho nó một số thuật ngữ chung khác, do đó, nó phụ thuộc vào bạn để làm các việc kiểm soát chất lượng. Nếu hàng hoá đã được kiểm tra và xếp loại, bạn sẽ phải trả nhiều hơn.

Và cuối cùng, không được lấy

Kiểm tra giá của các mặt hàng tương tự tại các trang web khác để đảm bảo rằng giá bạn đang trả là có khả năng cạnh tranh. Nghiên cứu thị trường là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn không bị tính phí quá nhiều và bạn sẽ có một nơi để bán hàng hóa của bạn một khi nó nằm trong tay bạn.

Mua thấp và bán cao là cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Để đạt thanh công. Tuy nhiên, bạn cần phải biết càng nhiều càng tốt về những gì bạn đang mua, và cách bạn định bán nó.

Doanh nghiệp thanh lý đồ cũ là một trong số ít doanh nghiệp không những sẽ sống sót trong thời kỳ kinh tế khắc nghiệt, mà còn phát triển mạnh trong tương lai. Nghiên cứu các đối tượng khách hàng để tạo một thỏa thuận tốt cho bạn và nhà cung cấp tiềm năng chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Làm thế nào để bắt đầu hoạt động thanh lý kinh doanh thực sự phụ thuộc vào khả năng của bạn để tìm và chốt hợp đồng đầu tiên. Doanh nghiệp thanh lý là một trong số ít doanh nghiệp không những sẽ sống sót trong thời kỳ kinh tế khắc nghiệt, mà còn phát triển mạnh trong họ. Nghiên cứu và một sự bùng nổ để làm cho một thỏa thuận tốt cho bạn và nhà cung cấp tiềm năng của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Làm thế nào để bắt đầu hoạt động thanh lý kinh doanh thực sự phụ thuộc vào khả năng của bạn để tìm và đóng hợp đồng đầu tiên.

Bài này đã được đăng trong Business. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *